TRƯỜNG PTDTNT THPT BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Dự lễ khai giảng tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT Bình Phước có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường dự lễ khai giảng tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT Bình Phước

Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT Bình Phước bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động

Năm học 2023-2024, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT Bình Phước đạt nhiều thành tích nổi bật. Tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi của trường là 92,46%, trong đó giỏi 41,16%, khá 51,30%; tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%, điểm trung bình môn xếp thứ 3 toàn tỉnh sau 2 trường chuyên; đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn là 100%. Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn đi đầu về hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Năm học mới với bao cảm xúc trong mỗi thầy cô giáo cũng như mỗi học sinh

Năm học 2024-2025, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT Bình Phước đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, tăng cường giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống nhằm đào tạo, hỗ trợ học sinh trở thành những người bản lĩnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trần Thể