image banner
Trường PTDTNT THPT Bình Phước
Đại hội Công đoàn Trường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước, khóa X (nhiệm kỳ 2023-2028)

Chiều ngày 04/03/2023, Trường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Hùng Sơn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cùng với hơn 55 đoàn viên công đoàn về tham dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộTrường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, cùng với sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, Ban Chấp hành công đoàn Trường đã thực hiên tốt chức năng nhiệm vụ, tích cực chỉ đạo và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức và người lao động, duy trì tốt sự phối hợp với chuyên môn, bám sát nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành với chính quyền, đổi mới tư duy, nội dung, phương pháp hoạt động Công đoàn, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và người lao động luôn được quan tâm duy trì và đẩy mạnh.

Đồng chí Đặng Hùng Sơn - Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Công đoàn Trường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước. Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH công đoàn đã đề ra được nhiều giải pháp tích cực, bám sát nhiệm vụ của Nhà trường trong từng năm học, cùng với chuyên môn tổ chức mạnh mẽ, hiệu quả thiết thực các hoạt động phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức  và người lao động trong nhà trường, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới chung và sự phát triển ổn định của Nhà trường. Đồng chí cũng mong rằng, trong nhiệm kỳ 2023-2028,  Công đoàn Trường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước cần chủ động, tích cực đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động để phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, viên chức đoàn viên và người lao động; đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phát huy được trí tuệ của đội ngũ giáo viên, đóng góp sức mình vì sự nghiệp trồng người, xây dựng Nhà trường luôn ổn định và ngày một phát triển bền vững.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Trường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước lần thứX nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH, đồng chí Nguyễn Văn Cương tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn ngành tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Đại hội:

anh tin bai
Thầy: Đặng Hùng Sơn Bí thư Chi bộ - HT nhà trường phát biểu trước Đại hội
anh tin bai

Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

anh tin bai

Toàn cảnh Đại hội

anh tin bai

Bỏ phiếu bầu BCH mới