image banner
Admin
Trường PTDTNT THPT Bình Phước tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày NGVN 20/11

Thầy cô thầm lặng đưa trò chạm đỉnh cao kiến thức


          Hòa chung với niềm vui của cả nước, sáng nay 20-11, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bà Nguyễn Thị Lê, Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các thầy, cô giáo

       Tại buổi họp mặt, em Nông Thị Thùy Dương, lớp 12A, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh, dân tộc Tày, thay mặt các bạn học sinh đã phát biểu tri ân quý thầy, cô nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

      “Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em chạm đến đỉnh cao của kiến thức, hướng chúng em đến một tương lai tốt đẹp. Sau này, dù lớn lên, có đi xa, thành công, dù thầy cô đã già, đã về hưu nhưng một thứ không thể thay đổi là người tạo ra tương lai cho chúng em, là những người tạo ra tương lai cho đất nước”, em Thùy Dương phát biểu.

Các em học sinh tặng lẵng hoa tri ân thầy, cô

        Năm học 2019-2020, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh có 52 cán bộ, giáo viên, công nhân viên (CBGV, CNV) đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 15 CBGV,CNV được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen; 6 sáng kiến kinh nghiệm được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận; 5 CBGV, CNV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 1 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen và 2 giáo viên được Công đoàn ngành giáo dục tặng giấy khen. Tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng 97,9%. Đặc biệt, 8 năm liền học sinh đều đậu tốt nghiệp THPT 100%.

       Ngoài ra, năm học 2019-2020, thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh còn vinh dự đươc công nhận và cấp bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của Chủ tịch UBND tỉnh và được cấp chứng nhận đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 của Sở Giáo dục và Đào tạo.